TRONG NĂM 2023 HUYỆN CẨM MỸ TRIỂN KHAI 08 MÔ HÌNH ĐỀ ÁN 06

​Năm 2023, huyện Cẩm Mỹ đã hoàn thành giai đoạn 2 công tác số hóa dữ liệu hộ tịch. Trong công tác làm sạch dữ liệu, các nội dung làm sạch đã hoàn thành 100%. Toàn huyện đã thu nhận gần 95.400 hồ sơ tài khoản định danh điện tử, với hơn 81.000 tài khoản mức 2. Qua đó đã có trên 82.200 tài khoản định danh điện tử được kích hoạt, đạt 90,37%.
  2024 TAP HUAN CDS TAI CAM MY.jpg(Tập huấn chuyển đổi số tại huyện Cẩm Mỹ)

Cũng trong thời gian qua, trên địa huyện đã triển khai 08 mô hình thuộc Đề án 06. Tiêu biểu như mô hình 6 khám chữa bệnh sử dụng thẻ căn cước công dân và VneID do Trung tâm y tế huyện triển khai; mô hình 9 triển khai nền tảng quản lý lưu trú do Công an huyện chủ trì triển khai đến 44/44 cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú; và mô hình 11 triển khai nền tảng quản lý lưu trú tại cơ sở khám chữa bệnh do Trung tâm y tế huyện chủ trì phối hợp với công an huyện triển khai. Ngoài ra, 57/57 trường học trên địa bàn đã triển khai dịch vụ thu phí giáo dục theo hình thức không dùng tiền mặt, đạt 100%.

Lâm Ngân