LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

​Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Mỹ và nhà máy Z114- Bộ Quốc phòng tổ chức lễ trao tặng nhà nghĩa tình Quân - dân cho gia đình đồng chí Phạm Xuân Thạnh hiện là dân quân thường trực Ban chỉ huy quân sự xã Lâm San và đồng chí Thầu Viễn Phát dân quân thường trực Ban chỉ huy quân sự xã Nhân Nghĩa.
2022 TRAO NHA QUAN DAN.jpg

Căn nhà được xây dựng khang trang trên nền đất thổ cư của gia đình. Tổng kinh phí xây dựng 2 căn nhà là 260 triệu đồng trong nhà máy Z114 hỗ trợ mỗi căn 80 triệu đồng, bộ chỉ huy quân sự tỉnh hỗ trợ mỗi căn nhà 10 triệu đồng. Số tiền còn lại do các gia đình đóng góp thêm xây dựng. Tại buổi lễ, Đảng Ủy Ban chỉ huy quân sự huyện, UBND 2 xã đã tặng gia đình các phần quà có ý nghĩa qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương trong thực hiện chính sách hậu phương quân đội đối với các đối tượng là cán bộ, chiến sỹ lực lượng thường trực, dân quân tự vệ, dự bị động viên trong lực lượng vũ trang huyện. và kịp thời giúp cho gia đình 2 đồng chí được ổn định cuộc sống, an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TRỌNG LỰC

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu