CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
CẨM MỸ: BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG CÓ HÀNH VI ĐƯA MA TÚY VÀO KHU CÁCH LY TẬP TRUNG

​Ngày 7-10, Công an huyện Cẩm Mỹ cho biết đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng Trương Thị Linh (36 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ) lợi dụng việc gửi đồ cho người thân để đưa ma túy vào khu cách ly tập trung.
2021 DUA MA TUY DA VAO KHU CACH LY.jpg
(Đối tượng Trương Thị Linh cùng tang vật)

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 5-10, tại cổng chính khu cách ly tập trung Covid-19 xã Xuân Đông, lực lượng Công an xã Xuân Đông phát hiện Linh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện 2 bịch ma túy đá được đối tượng giấu trong chiếc khẩu trang và 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.
Làm việc với Công an, Linh khai mục đích đưa vào khu cách ly cho chồng là Nguyễn Trọng Luân (32 tuổi, là đối tượng nghiện ma túy) sử dụng.
Công an xã Xuân Đông đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trương Thị Linh về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Đồng thời, bàn giao hồ sơ cùng tang vật cho Công an huyện Cẩm Mỹ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

MINH MẪN

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội