​ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI KINH TẾ NHIỆM KỲ 2020-2025.

Sáng ngày 21.5, Đảng bộ khối kinh tế huyện Cẩm Mỹ tổ chức Đại hội Đại biểu khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự có Đ/c Trần Văn Chiến- Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ.

2020 tang hoa chien.jpg
( Đ/c Trần Văn Chiến- Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng hòa chúc mừng Đại hội Đảng bộ kinh tế nhiệm kỳ 2020-2025).

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ khối Kinh tế đã đoàn kết, thống nhất, tập trung thực hiện tốt  các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tổng thể các ngành kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá. Giá trị sản xuất nông nghiệp đạt trên 5.231 tỷ đồng, công nghiệp_ tiểu thủ công nghiệp đạt trên 3.348 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 27%. Công tác quản lý đất đai ngày càng chặt chẽ, đúng quy định. Công tác bảo vệ môi trường được tập trung thực hiện, đề ra nhiều giải pháp trong việc kiểm soát ô nhiễm. Thực hiện chương trình Quốc Gia về xây dựng nông thôn mới, địa phương đã huy động các nguồn lực với tổng số tiền trên 5.000 tỷ đồng, trong đó vốn ngân sách 830,9 tỷ đồng, nhân dân đóng góp: 1.817 tỷ đồng....đã đầu tư xây dựng cơ bản, kết cấu hạ tầng-giao thông nông thôn phục vụ tốt cho sản xuất, sinh hoạt và nâng cao thu nhập cho người dân. Đến nay, có 13/13 xã hoàn thành NTM, năm 2019 huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn NTM. Trên lĩnh vực xây dựng Đảng, BCH Đảng bộ khối đã chủ động, quán triệt triển khai đầy đủ nội dung các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt các chi bộ trực thuộc, tập trung công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, phát huy tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh….

2020 kinh te ra mat dai hoi.jpg
( Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội)

Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí. Đ/c Võ Thị Ngọc Lắm, trúng cử chức vụ Bí thư Đảng bộ khối kinh tế huyện Cẩm Mỹ khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đinh Tài_ Trung tâm văn hóa- thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ