HỌC SINH TIỂU HỌC ĐƯỢC ÔN TẬP KIẾN THỨC TRỰC TUYẾN TRÊN SÓNG ĐNRTV.

​Dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biển phức tạp. Các em học sinh từ mầm non, tiểu học và trung học cơ sở  sẽ tiếp tục nghỉ học để tiếp tục phòng bệnh. Để đảm bảo kiến thức cho các em, Sở giáo dục- đào tạo  tỉnh đã phối hợp với Đài phát thanh-truyền hình Đồng Nai tiếp tục mở các lớp học trực tuyến cho các em bậc tiểu học để ôn lại kiến thức trong thời gian nghỉ học quá dài.
Ngoài việc tiếp tục chương trình trực tuyến cho các em học sinh lớp 9. Để đảm bảo ôn tập lại hệ thống kiến thức cho các em học sinh ở cấp tiểu học, Đài phát thành và truyền hình Đồng Nai đã tổ chức thực hiện phát sóng các chương trình ôn tập học kỳ I cho các em học sinh lớp 4-5 với các môn tiếng việt, toán, tiếng anh trên sóng ĐN1, ĐN2.
2020 HS TIEU HOC ON TAP KIEN THUC TREN SONG DN 1 DN 2.jpg
( Học sinh tiểu học Trường tiểu học bảo bình ôn tập trên sống ĐNRTV)

Em Nguyễn Đinh Ngọc Bảo- học sinh trường tiểu học Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ nói: Con cảm thấy chương trình rất bổ ích, giúp chúng em ôn lại kiến thức cũ.Sau thời gian nghỉ hoc dài, ôn lại giúp chúng em củng cố kiến thức để bước vào học kỳ II được tốt hơn.
Em Nguyễn Hoàng Bảo Đại - học sinh trường tiểu học Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ nói thêm: Con cảm thấy chương trình rất hay, bổ ích, giúp chúng em ôn tập lại hệ thống kiến thức sau thời gian nghỉ học dài.Con sẽ thường xuyên theo dõi để ôn tập tốt hơn”
Với ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhiều bậc phu huynh rất lo lắng cho kỳ nghỉ dài của các em học sinh. Việc xa trường lớp quá dài, nếu không ôn tập, trẻ sẽ dễ quên hoặc mai một kiến thức. Sau khi phát sóng,  các bậc phụ huynh đã tổ chức đôn đốc, nhắc nhở và hướng dẫn các em theo dõi để ôn tập, củng cố kiến thức một cách tốt nhất.
Ông Nguyễn Ngọc Thanh, phụ huynh học sinh cho biết: Trong thời gian nghỉ tránh dịch vừa qua, nghỉ quá dài chúng tôi rất lo lắng cho các em. Nhờ chương trình ôn tập lại kiến thức của Đài Đồng Nai chúng tôi rất yên tâm, cho các cháu ôn tập để ôn lại kiến thức.
Trong thời gian dịch bệnh gia tăng và chưa có chiều hướng giảm. Vấn đề an toàn về sức khỏe và tính mạng của con em được đặt lên trên hết. Việc tăng cường việc tự học, ôn tập trực tuyến tại nhà sẽ giúp các em tranh thủ ôn tập lại kiến thức, chăm sóc sức khoẻ và chuẩn bị cho năm học kỳ II hiệu quả.