Thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính về đất đai trên cổng dịch vụ công quốc gia

​Cục Thuế tỉnh Đồng Nai vừa thông báo đến các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh về thực hiện dịch vụ thanh toán nghĩa vụ tài chính về đất đai của doanh nghiệp trên Cổng dịch vụ công quốc gia theo mã QR Code.

2024 MA QR CODE HUONG DAN THANH TOAN NGHIA VU TAI CHINH TREN CONG DICH VU CONG QUOC GIA.jpg

Mã QR Code hướng dẫn thanh toán nghĩa vụ tài chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia
Theo đó, sau khi nhận được thông báo thực hiện nghĩa vụ tài chính từ cơ quan chức năng, doanh nghiệp sử dụng mã QR Code được gửi kèm trên thông báo hoặc trên Cổng dịch vụ công quốc gia.
Sau khi đăng nhập vào Cổng dịch vụ công quốc gia, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ tài chính theo các thao tác được hướng dẫn cụ thể sau khi đăng nhập.

2024 GIAO DIEN HUONG DAN THANH TOAN NGHIA VU TAI CHINH CHO DOANH NGHIEP.jpg
 Giao diện hướng dẫn thanh toán nghĩa vụ tài chính dành cho doanh nghiệp
Cục Thuế tỉnh Đồng Nai cho biết, việc thanh toán nghĩa vụ tài chính về đất đai của doanh nghiệp trên Cổng dịch vụ công quốc gia nhằm thực hiện nhiệm vụ tại Quyết định số 422/QĐ-TTg ngày 4-4-2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc phệ duyệt danh mục dịch vụ trực tuyến tích hợp, cung cấp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia năm 2022 và công văn số 1246/VPCP-KSTT ngày 27/02/2024 của Văn phòng Chính phủ về việc tái cấu trúc, cung cấp dịch vụ thanh toán nghĩa vụ tài chính về đất đai của doanh nghiệp.
MINH MẪN