Đoàn Thanh niên Xã Xuân Đường họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

​Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Xuân Đường đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024.

2024 XUAN DUONG HOP MAT NGAY THANH LAP DOAN 1.jpg
Đoàn thanh niên xã Xuân Đường họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên xã nhà đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang tổ chức Đoàn và các cột mốc quan trọng trong 93 năm trưởng thành và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Dịp này, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Xuân Đường đã thông qua Nghị quyết kết nạp đoàn viên mới, trao sổ Đoàn và Huy hiệu Đoàn cho các bạn đoàn viên vừa được kết nạp.

2024 XUAN DUONG HOP MAT NGAY THANH LAP DOAN 2.jpg
 Trao sổ Đoàn và Huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới

Cũng tại buổi họp mặt, Đoàn thanh niên xã còn tổ chức các trò chơi nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tạo điều kiện giúp đoàn viên thanh niên được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.
LÂM NGÂN