Lễ kết nạp đảng viên mới xã Xuân Đông

​Chiều ngày 03/06/2024, Chi bộ Quân sự, Chi bộ ấp Cọ Dầu 1 thuộc Đảng bộ xã Xuân Đông tổ chức kết nạp Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam cho 2 đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Thanh Thủy và Võ Đình Trọng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

2024 LE KET NAP DANG VIEN MOI XUAN DONG 1.jpg
 Lễ kết nạp đảng viên mới Võ Đình Trọng

Sau một thời gian phấn đấu rèn luyện, cả 2 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy và Võ Đình Trọng đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

2024 LE KET NAP DANG VIEN MOI XUAN DONG 2.jpg
 Lễ kết nạp đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Thủy

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy và Võ Đình Trọng đã hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ ấp Cọ Dầu 1 nói riêng và Chi bộ Quân sự nói chung ngày càng vững mạnh, góp sức xây dựng địa phương xã Xuân Đông ngày càng phát triển.
NHẬT THANH