Xuân Tây bế mạc Giải bóng đá lần thứ I năm 2024

​Nhằm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, vừa qua, UBND xã Xuân Tây đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức Giải bóng đá lần thứ I năm 2024 với sự hưởng ứng sôi nổi của các đội bóng trên địa bàn.

2024 GIAI BONG DA XUAN TAY LAN THU I.jpg
 Đội tuyển ấp 11 giành chức vô địch tại Giải bóng đá xã Xuân Tây lần thứ I năm 2024

Sau hơn 1 tháng thi đấu với 30 trận đối đầu giữa các đội, ngày 02/6, Giải bóng đá xã Xuân Tây lần thứ I năm 2024 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển ấp 11, giải nhì thuộc về đội tuyển ấp 1 và giải ba thuộc về đội tuyển Công an xã. Tham gia thi đấu có 13 đội bóng được thành lập từ các chi đoàn ấp trên địa bàn xã Xuân Tây. Với tinh thần thi đấu thể thao hết mình, các đội đã thể hiện nhiều pha bóng đẹp mắt, đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và các cổ động viên xã nhà. Đây là dịp để các ấp thể hiện tình đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” và cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tăng cường phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng đá xã nhà nói riêng.
LÂM NGÂN