Xã Xuân Tây tổ chức lễ khai mạc các hoạt động hè

​Vừa qua, tại trường Tiểu học Trung Dũng, Ban chỉ đạo hè xã Xuân Tây đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động hè năm 2024 với chủ đề  “Hè tình nguyện an toàn – Kết nối yêu thương – Vui khỏe sáng tạo”. Buổi lễ có sự tham dự bà Lê Thị Phương Quỳnh – Phó chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo hè xã, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, ban công tác hè các trường học và các em học sinh trường Tiểu học Trung Dũng.

2024 KHAI MAC HE XA XUAN TAY 1.jpg
 Bà Lê Thị Phương Quỳnh – Phó chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo hè xã Xuân Tây phát biểu tại lễ khai mạc các hoạt động hè năm 2024

Lễ khai mạc hè xã Xuân Tây diễn ra trong không khí sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp xã tổ chức ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2024. Dịp này, Ban chỉ đạo hè xã đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi trên địa bàn, Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với trẻ em, giúp các em khởi động một mùa hè bổ ích, vui tươi, ý nghĩa.

2024 KHAI MAC HE XA XUAN TAY 2.jpg
 Hoạt động cắt tóc miễn phí cho trẻ em
LÂM NGÂN