Thứ 6 - 26/02/2016
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 năm 2024

​Sáng ngày 04/6/2024, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2024.
 Dự và khai mạc lớp bồi dưỡng có bà Nguyễn Thị Phương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng An ninh huyện, Trung tá Huỳnh Hồng Sang – CHính trị viên BCH Quân sự huyện, bà Phạm Thị Hường – Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, ông Trần Như Hoành – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng 153 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, Đảng viên, giáo viên trên địa bàn huyện.

2024 PCT UBND NGUYEN THI PHUONG PHAT BIEU TAI LOP BOI DUONG KIEN THUC QPAN.jpg
 Bà Nguyễn Thị Phương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng An ninh huyện phát biểu khai giảng

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 04 – 07/6/2024, các học viên được nghiên cứu học tập các chuyên đề về: Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng - an ninh; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng; quản lý nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới; Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc tôn giáo, gắn với quốc phòng an ninh trong tình hình mới; Phòng, chống chiến lược “ diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Ngoài ra học viên còn được nghiên cứu về các nội dung cơ bản về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng, An ninh quốc gia, An ninh mạng, Nghĩa vụ Quân sự, Giáo dục quốc phòng và an ninh, dân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên; Phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng; Xây dựng, quản lý  lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên torng tình hình mới.

2024 HOC VIEN TAI LOP BOI DUONG KIEN THUC QPAN.jpg
 Học viên tham gia lớp học

Kết thúc khóa học, các học viên tham gia sẽ viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4.
Phát biểu tại lớp bồi dưỡng Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Phương nhấn mạnh “Công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, quán triệt rõ quan điểm, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho cán bộ công chức, viên chức và đảng viên, từ đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cũng như đất nước. Để khóa học đạt được mục đích đề ra, yêu cầu các đồng chí đồng chí trong Ban Tổ chức khóa học, các đồng chí báo cáo viên duy trì nghiêm nội quy, quy chế của lớp học. Bảo đảm lên lớp đúng, đủ nội dung, chương trình; vận dụng linh hoạt các phương pháp để truyền đạt những nội dung đến người học một cách hiệu quả nhất. Đối với các đồng chí học viên tham gia đầy đủ, nắm chắc các nội dung cơ bản mà báo cáo viên truyền đạt để làm cơ sở viết bài thu hoạch và vận dụng vào công tác tuyên truyền giáo dục cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn công tác cũng như nơi mình cư trú. Trong quá trình học tập phải chấp hành, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học.
Thông qua lớp học, nhằm bồi dưỡng cho học viên trên địa bàn huyện nắm được những nội dung chủ yếu về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta và các biện pháp phòng, chống ở cơ sở. Nâng cao nhận thức về hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Trên cơ sở đó vận dụng vào vị trí công tác của mình góp phần xây dựng địa phương vũng mạnh, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
MINH MẪN
 
 
 

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

DU LỊCH CẨM MỸ

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa động viên thanh niên huyện Cẩm Mỹ lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa động viên thanh niên huyện Cẩm Mỹ lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa động viên thanh niên huyện Cẩm Mỹ lên đường nhập ngũ
Đại diện tân binh bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Lễ giao nhận quân
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai 
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Phương - Trưởng Ban biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Khu phố Suối Cả, Thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​

® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Cẩm Mỹ" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​