Hội thi Dân Vũ và Đồng diễn Dân vũ thể thao chào mừng 20 năm thành lập huyện Cẩm Mỹ 2004-2024

​Thực hiện các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Cẩm Mỹ (2004-2024). Sáng ngày 24/5/2024, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tổ chức Hội thi Dân Vũ huyện Cẩm Mỹ năm 2024 với chủ đề “Nhịp điệu sôi động”.
    Dự lễ khai mạc có ông Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện Ủy Cẩm Mỹ, ông Nguyễn Văn Hùng- Trưởng Ban dân vận huyện, ông Võ Văn Tươi – Trưởng Ban tổ chực huyện, ông Trần Văn Thức – Chủ tịch Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, bà Nguyễn Thị Phương – Phó chủ tịch UBND huyện và ông Bùi Hoàng Lâm – chủ  tịch Liên đoàn lao động huyện Cẩm Mỹ.

2024 HOI THI DAN VU 20 NAM THANH LAP HUYEN 1.jpg
 Bà Nguyễn Thị Phương, Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng hoa ban giám khảo hội thi

Hội thi dân vũ huyện Cẩm Mỹ năm nay có gần 1.000 thí sinh là Cán bộ công nhân viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, trường học, các hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, và học sinh tham gia, lập thành 24 đội thi. Mỗi đội thi thực hiện biểu diển một bài dân vũ bắt buộc do Ban tổ chức lựa chọn và bài dân vũ tự chọn được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

2024 HOI THI DAN VU 20 NAM THANH LAP HUYEN 2.jpg

Kết quả, qua sự cố gắng nỗ lực và tập luyện công phu, Ban tổ chức đã trao 25 giải cho các tiết mục xuất sắc tại 2 bảng. Nhất bảng A thuộc về đội xã Sông Nhạn và nhất bảng B thuộc về đội Windance kid.
Qua đây nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, triển khai Chương trình dân vũ, thể dục, thể thao quần chúng trong đại bộ phận quần chúng nhân dân. Tạo không khí vui tươi, sôi nổi, chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện, tạo sân chơi lành mạnh thu hút các tầng lớp nhân dân tham gia. Góp phần thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện.

NHẬT THANH