Trường THCS Lý Tự Trọng xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

​Sáng ngày 20/05/2024, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban an tàn giao thông huyện Cẩm Mỹ, Ủy ban Nhân dân xã Xuân Quế phối hợp cùng trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng tổ chức lễ ra mắt “Cổng trường an toàn giao thông”.

2024 MO HINH CONG TRUONG ATGT TRUONG THCS LY TU TRONG 1.jpg
Cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Lý Tự Trọng tại lễ ra mắt ra mắt “Cổng trường an toàn giao thông”.

Xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa đến học sinh, giáo viên, công nhân viên chức đang công tác tại trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng và Nhân dân, xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông và hình thành thói quen tham gia giao thông an toàn một cách thiết thực, hiệu quả.

2024 MO HINH CONG TRUONG ATGT TRUONG THCS LY TU TRONG 2.jpg

Tại lễ ra mắt Ban an toàn giao thông huyện Cẩm Mỹ đã trao tặng nón bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường trung học cơ sở Lý Tự Trọng, tạo điều kiện giúp các em tham gia giao thông đúng quy định pháp luật, đồng thời đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện hoặc đi cùng phụ huynh.
THÚY HẰNG