Giải bóng đá 11 người huyện Cẩm Mỹ năm 2014

​Nằm trong các hoạt động chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975 30/4/2024), ngày Quốc tế lao động 1/5 và 20 năm thành lập huyện Cẩm Mỹ (01/01/2004 – 01/01/2024). Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức giải bóng đá vô địch 11 người huyện Cẩm Mỹ năm 2024.

2024 GIAI BONG DA NAM 11 NGUOI.jpg
Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội bóng đá xã Sông Nhạn

Giải bóng đá vô địch 11 người huyện Cẩm Mỹ năm 2024 được diễn ra từ ngày 20/4 đến  ngày 11/5/2024. Tham gia giải có 8 đội bóng đến từ các xã và đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên đại bàn huyện.
8 đội bóng được chia thành 2 bản, với hình thức thi đấu theo vòng bản 1 lượt tính điểm, ở mỗi bản chọn ra 2 đội có số điểm cao vào thi đấu vòng bán kết, chọn ra hai đội có số điểm cao ở vòng bán kết vào vòng chung kết. Với tinh thần thể thao, sự khéo léo trong kỷ thuật của các cầu thủ và sự phối hợp đồng đội nhuần nhuyễn đã tạo nên những pha bóng đẹp làm cho những trận đấu có nhiều tình huống gây cấn, quyết liệt và sôi nổi. Kết quả đội bóng đến từ xã Sông Nhạn đã xuất sắc đoạt cúp vô địch gải bóng đá 11 người huyện Cẩm Mỹ năm 2024. Đội bóng đến từ Sư Đoàn 302 đạt giải nhì. 2 đội bóng đến từ  xã Xuân Mỹ và xã Xuân Đông đồng hạng 3.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thưởng cho thủ môn xuất sắc, vua phá lưới và động bóng đạt giải phong cách.

Giải bóng đá vô địch 11 người huyện Cẩm Mỹ năm 2024 là dịp để cho các cầu thủ có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỷ thuật, trong bong 1đá 11 người. Đồng thời, góp phần nâng cao phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

NHẬT THANH