Huyện Cẩm Mỹ thăm tặng quà các cơ sở phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2024

​Nhân dịp đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568 của Phật giáo, sáng ngày 9/5/2024. Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tổ chức đoàn đến thăm tặng quà chúc mừng các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện.

2024 HUYEN CM DEN THAM TANG QUA CO SO PHAT GIAO NHAN DAI LE PHAT DAN 1.jpg
Bà Nguyễn thị Phương – Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ cùng các thành viên trong đoàn thăm, tặng quà tại Thiền thất Chơn Như nhân dịp đại lễ Phật đản 2024 – phật lịch 2568

Đến thăm các cơ sở phật giáo, lãnh đạo huyện chúc các vị chức sắc, tăng, ni,  và đồng bào Phật tử trên địa bàn huyện một mùa Phật đản - Phật lịch 2568 an vui, hạnh phúc. Lãnh đạo huyện cũng nghi nhận những đóng góp tích cực của các vị, của đồng bào phật tử góp phần cùng địa phương thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, và các phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, xây dựng các khu dân cử kiểu mẫu trong thời gian qua.
Đồng thời, mong các vị chức sắc, tăng, ni tiếp tục hướng dẫn đồng bào phật tử luôn sống theo tinh thần đạo lý đức phật, thực hiện tốt chính sách pháp luật nhà nước, đoàn kết ra sức thi đua lao động sáng tạo góp phần xây dựng huyện Cẩm Mỹ ngày càng phát triển hơn.

2024 HUYEN CM DEN THAM TANG QUA CO SO PHAT GIAO NHAN DAI LE PHAT DAN 2.jpg
Bà Nguyễn thị Phương – Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ cùng các thành viên trong đoàn thăm, tặng quà tại chùa Phước An II nhân dịp đại lễ Phật đản 2024 – Phật lịch 2568

Đáp lại sự quan tâm, giúp đỡ của huyện đã tạo  kiện thuận lợi cho hoạt động của các cơ sở phật giáo trong thời gian qua, tại các cơ sở phật giáo các vị chức sắc, tăng, ni bày tỏ sự đồng lòng sẽ thực hiện hoạt động phật giáo đúng với quy định của pháp luật và hướng dẫn phật tử luôn sống tốt đời đẹp đạo, cùng nhau  xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

NHẬT THANH