​Chiều ngày 25/4, huyện Cẩm Mỹ công bố khu dân cư Trung Đạo ấp 1 và Khu 2 ấp 57, xã Xuân Quế đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu năm 2023.
Thực hiện xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, khu dân cư Trung Đạo ấp 1 và Khu 2 ấp 57, xã Xuân Quế đã thực hiện hoàn thành đạt 4/4 tiêu chí, 15/15 chỉ tiêu. Các công trình cở sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư khang trang, sạch đẹp, hiện đại. 100 % tuyến đường được nhựa hoá, bê tông hoá, lắp đặt hệ thống chiếu sáng và trồng cây xanh, có hoa hai bên đường. Môi trường, nhà ở dân cư được chỉnh trang xây dựng mới đạt tiêu chuẩn, 100% người dân đăng ký thu gom và phân loại rác tại nguồn, rác thải nguy hại. Đặc biệt, người dân đã đóng góp để xây dựng khu công viên nhỏ để có nơi vui chơi, giải trí góp phần nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định.

2024 CONG BO KHU DAN CU TRUNG DAO XA XUAN QUE DAT CHUAN KDC KIEU MAU.jpg
 PCT UBND huyện Lê Văn Tưởng trao bằng công nhận đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu cho 2 khu Trung Đạo ấp 1 và Khu 2 ấp 57

Tại buổi lễ, UBND huyện Cẩm Mỹ đã trao bằng công nhận đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu cho 2 khu Trung Đạo ấp 1 và Khu 2 ấp 57. Dịp này, UBND huyện Cẩm Mỹ, UBND xã Xuân Quế đã trao thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu năm 2023.

DU LỊCH CẨM MỸ