PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Chiều ngày 16/11/2023, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáoViệt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2023).
2023 HOP MAT NGAY NHA GIAO VN.jpg
(Bí thư Huyện ủy Từ Nam Thành và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)

Dự buổi họp mặt có các đồng chí: Từ Nam Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Vũ Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phan Tấn Tài - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thị Phương – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, Ngô Hữu Phụng – Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, Bùi Thị Vinh – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đạo tạo huyện, hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.
Tại buổi họp mặt, đại biểu đã nghe Thư chúc mừng của Tỉnh ủy –HĐND – UBND - UBMTTQ VN tỉnh Đồng Nai gửi thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, tọa đàm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục... Trong những năm qua, các thầy giáo, cô giáo huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị, lòng yêu nghề nhằm đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao. Sự phấn đấu của đội ngũ thầy cô giáo trong dạy và học đã góp phần đưa chất lượng giáo dục của huyện nhà ngày càng được nâng lên.
2023 HOP MAT NGAY NHA GIAO VN 1.jpg
(Bí thư Huyện ủy Từ Nam Thành và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Phương tặng quà tri ân các Nhà giáo ưu tú, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã nghỉ hưu)

Dịp này, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã bày tỏ lòng tri ân đối với các Nhà giáo ưu tú, các thế hệ cán bộ, quản lý ngành giáo dục đã nghỉ hưu, đồng thời mong muốn các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức đang công tác trong ngành giáo dục huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống cao quý của nhà giáo, thi đua "dạy tốt, học tốt" tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục huyện nhà trong thời gian tới.

MINH NGUYỆT –MINH MẪN