CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
13 HỌC SINH KHÓ KHĂN ĐƯỢC TRAO THIẾT BỊ HỌC TẬP

​Nằm trong chương trình hỗ trợ thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện theo kịp chương trình học trực tuyến do dịch Covid 19, sáng ngày 13.10.2021, Ban giám hiệu trường tiểu học Long Giao tổ chức trao 13 máy điện thoại thông minh cho 13 học sinh đang theo học tại trường thuộc diện khó khăn.
2021 HS DC TRAO TBI HOC TAP.jpg

Dự lễ trao thiết bị có ông Nguyễn Quốc Thắng – Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện, ông Đinh Ngọc Kiên – Phó giám đốc Ngân hàng Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh nam Đồng Nai huyện Cẩm Mỹ và đại diện Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh huyện Cẩm Mỹ.
Nguồn thiết bị do Phòng giáo dục và đào tạo huyện vận động Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh nam Đồng Nai huyện Cẩm Mỹ và Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh huyện Cẩm Mỹ tài trợ.
Nhận được phần quà ý nghĩa giúp em được đủ điều kiện học tập hơn, em Phan Thị Kim Ngọc, học sinh lớp 5/1 trường tiểu học Long Giao bày tỏ:“Em cảm ơn Phòng giáo dục huyện đã trao cho em phần quà này để em học tập. Nhận được phần quà này em sẽ học tập chăm chỉ để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, phòng giáo dục”.

THÚY HẰNG

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội