NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​Hội đồng Nhân dân xã Thừa Đức khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ 11 (thường kỳ)

Ngày 26/6/2020, HĐND xã Thừa Đức khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021, tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp thường kỳ) để thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do HĐND bầu.

Tham dự kỳ họp có Ông Bùi Long Vinh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Ban pháp chế HĐND huyện và lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và 24 đại biểu HĐND xã.

2020-thuaduc kỳ họp thứ 11 HĐND xã.png
(Quang cảnh kỳ họp thứ 11 HĐND xã Thừa Đức khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021)

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe các Tờ trình, dự thảo Nghị quyết, ý kiến thảo luận của các đại biểu đóng góp vào các Tờ trình, dự thảo Nghị quyết do HĐND xã chuẩn bị.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND xã Thừa Đức đã thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021 theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015. Theo đó, HĐND đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Bùi Long Vinh (do luân chuyển công tác) và tiến hành bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với Lê Công Nhật - Phó Bí thư Đảng ủy xã. Ông Lê Công Nhật đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Thừa Đức khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với số phiếu bầu là 23/24 phiếu, đạt tỷ lệ 96%.

2020-thuaduc kỳ họp thứ 11 HĐND  xã 2.png
(Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Thừa Đức)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Lê Công Nhật – Phó Bí thư Đảng ủy xã, trúng cử Chủ tịch UBND xã Thừa Đức đã cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, giao trọng trách cho Ông. Qua đó, Ông cũng bày tỏ quan điểm của mình trước các vị đại biểu, đồng thời xác định với cương vị mới, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân. Ông hứa sẽ tiếp tục học tập, kế thừa kinh nghiệm từ những bậc tiền nhiệm, phát huy cao độ trách nhiệm, quyền hạn và trí tuệ của bản thân để hết lòng phục vụ nhân dân, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, giữ vững nguyên tắc “Tập trung, dân chủ”, gắn liền với trách nhiệm của cá nhân trong điều hành, quản lý; gương mẫu trong đạo đức, lối sống, xây dựng xã Thừa Đức phát triển nhanh, toàn diện, vững chắc.

2020-thuaduc kỳ họp thứ 11 HĐND  xã 3.png
 (Ông Lê Công Nhật – Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại kỳ họp)

Bế mạc kỳ họp, ông Lý Phước Thiện - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: Việc HĐND xã Thừa Đức khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp thường kỳ) có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết để kiện toàn các chức danh của UBND xã. Đối với các ông, bà vừa được HĐND xã tín nhiệm bầu cử bổ sung, trên cương vị mới, cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Với tinh thần tập trung dân chủ, kỳ họp thứ 11 HĐND xã Thừa Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Nguyễn Hùng

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết