AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TẶNG 100 PHẦN QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN HUYỆN CẨM MỸ.

​Tiếp tục chăm lo tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện, sáng ngày 16/1/2020, UBMTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho các gia đình là hội viên hội người cao tuổi, hội nạn nhân chất độc da cam và hội chiến sỹ bị địch bất tù đày có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi gia đình được nhận một phần quà là 500.000đ tiền mặt do cán bộ, công nhên viên của Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai đóng góp hỗ trợ.
2020 TONG CONG TY DOFICO TRAO QUA CHO HO NGHEO 1.jpg

Đến nay, UBMTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ đã vận động các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ trao tặng trên 5.000 phần quà tết Canh Tý cho các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện, với tồng trị giá 1,6 tỷ đồng. Qua đó đã kịp thời động viên và góp phần nhỏ để bà con đón tết cổ truyền Canh Tý trong không khí ấm áp, nghĩa tình.

NHẬT THANH

Các vị đại biểu vẫy tay tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Đại biểu tặng hoa cho các tân binh tại lễ giao nhận quân huyện Cẩm Mỹ năm 2020
Đại diện tân binh bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Lễ giao nhận quân