TRƯỜNG THPT SÔNG RAY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9/2019, trường THPT Sông Ray – huyện Cẩm Mỹ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự và chung vui cùng tập thể giáo viên, học sinh nhà trường có ông Cao Văn Quang -  TUV – Bí thư huyện ủy.
2019 KHAI GIANG NAM HOC MOI ONG CAO VAN QUANG.jpg
(Đ/c Cao Văn Quang  – Bí thư huyện Ủy tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm Trường THPT Sông Ray nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020)

Trong năm học 2018- 2019, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm của các ngành, các cấp và nỗ lực cố gắng của tập thể giáo viên và học sinh, trường THPT Sông Ray  đã giành được nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Năm học qua, trường có tỷ lệ học sinh đạt tốt nghiệp đạt 93,3%, gần 55% học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng. Tỷ lệ học sinh xếp lọai khá giỏi đạt 62,12%.
Được sự quan tâm của các cấp, thầy và trò trường THPT Sông Ray bước vào năm học mới 2019 - 2020 trong 1 ngôi trường mới khang trang với đầy đủ trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại, đáp ứng được yêu cầu giảng dạy và học tập. Trên cơ sở đó, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; quan tâm phát triển năng lực học sinh; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh; tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp đổi mới công tác quản lý và tổ chức các hoạt động dạy - học, kiểm tra, đánh gía nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục một cách thực chất.
Được biết, trong năm học 2019 - 2020, trường THPT Sông Ray có trên 1.290 học sinh với 34 lớp học.
Dịp này, Huyện Cẩm Mỹ, hội phụ huynh học sinh nhà trường và các đơn vị đã trao tặng nhiều suất học bổng cho các em học sinh đạt điểm cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Ông Cao Văn Quang – TUV – Bí thu huyện ủy trao tặng nhà trường 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học nhà trường.

ÁI VIỆT