Nằm ở phía đông nam tỉnh Đồng Nai, được thiên nhiên ưu ái ban tặng những vùng đất đai màu mỡ, huyện Cẩm Mỹ được biết đến nhờ nổi tiếng với các loại cây ăn trái vùng nhiệt đới gió mùa như sầu riêng, chôm chôm, mít, ổi,... Bên cạnh đó, các sản phẩm từ chăn nuôi của vùng đất này ngày càng đa dạng; nổi bật trong số đó là các sản phẩm chế biến từ thịt bò được lấy từ những con bò thịt vỗ béo trên chính vùng đất này.
Với mong muốn mang lại cho người dùng một sản phẩm Khô bò hảo hạng và đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên liệu địa phương kết hợp với công thức chế biến gia truyền. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, chắt lọc những kinh nghiệm quý báu đó cho ra sản phẩm “Khô bò gia truyền ông Cung”.
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng nguồn nguyên liệu thịt bò tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu hay chất điều vị, “Khô bò gia truyền Ông Cung” được lên màu tự nhiên, nhờ các loại gia vị như ớt và bột nghệ kết hợp sấy lò than củi, mang đến cho khách hàng trải nghiệm vị ngọt, mềm và dai từ thịt bò hảo hạng, tạo nên giá trị từ trong những miếng khô bò thơm ngon.
(Địa chỉ: Ấp Tân Hạnh, Xuân Bảo, Cẩm Mỹ SĐT: 0985.327.201)
Cùng sự đón nhận tích cực của thị trường, chúng tôi đã thành công mở rộng quy mô hoạt động sản xuất từ 3.000 kg khô thành phẩm lên 30.000 kg vào đầu năm 2022. Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng lắng nghe và thay đổi để đưa ra thị trường sản phẩm “Khô bò gia truyền Ông Cung” chất lượng.
Năm 2023 là sản phẩm được cấp chứng nhận OCOP hạng 3 sao./.