Hội thi “Kể chuyện - Vẽ tranh theo sách hè” cho thiếu nhi huyện Cẩm Mỹ năm 2024

​Nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2024, ngày 6/7, tại Hội trường trường Tiểu học Long Giao, Ban chỉ đạo Hè huyện Cẩm Mỹ tổ chức Hội thi “Kể chuyện - Vẽ tranh theo sách hè” dành cho thiếu nhi trên địa bàn.
Hội thi thu hút đông đảo thí sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các đội thi đã mang đến những màn thi tài đầy ấn tượng với những câu chuyện được kể một cách sinh động, lôi cuốn, cùng những bức tranh vẽ đầy màu sắc, thể hiện rõ nét nội dung và thông điệp được truyền tải từ những cuốn sách hè.

2024 HOI THI KE CHUYEN VE TRANH THEO SACH HE 1.jpg
Phần thi kể chuyện theo sách hè

2024 HOI THI KE CHUYEN VE TRANH THEO SACH HE 2.jpg
 Phần thi vẽ tranh theo sách hè

Hội thi “Kể chuyện - Vẽ tranh theo sách hè” là một hoạt động thường niên của huyện Cẩm Mỹ, qua đó góp phần khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong các em học sinh, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng nghệ thuật của bản thân. Kết quả, hội thi đã trao 3 giải nhất, 5 giải nhì, 4 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia.
Lâm Ngân

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ