Cụm thi đua số III Hội CCB tỉnh Đồng Nai Cẩm Mỹ- Long Khánh - Xuân Lộc sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

​Sáng ngày 5/7, tại huyện Cẩm Mỹ, Cụm thi đua số 3 Hội CCB tỉnh Đồng Nai gồm các huyện Cẩm Mỹ - Xuân Lộc và thành phố Long Khánh đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua "CCB gương mẫu" 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, công tác thi đua trong 6 tháng cuối năm 2024.

2024 CUM THI DUA SO 3 HOI CCB TINH SO KET 6 THANG.jpg
 Cụm thi đua số III Hội CCB tỉnh Đồng Nai sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Với chủ đề thi đua năm 2024 " Gương mẫu - sáng tạo- Chung sức đồng lòng", trong 6 tháng đầu năm, các thành viên trong cụm thi đua số 3 đã tổ chức phát động phong trào thi đua " Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2024 gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua, cuộc vận động của địa phương. Đồng thời tập trung tuyên truyền thực hiện thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước, của địa phương. Tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hội viên Cựu chiến binh, Cựu quân nhân còn khó khăn dịp Xuân Giáp Thìn với gần 3 ngàn phần quà tết tổng trị giá 1,3 tỷ đồng.
    Cùng với đó Cụm thi đua số 3 Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai phối hợp với công an, quân sự giữ gìn trật tự trên địa bàn và động viên con em  lên đường nhập ngũ, góp phần hoàn thành chỉ tiêu giao quân. Đồng thời thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tích cực tham gia công tác dân vận, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
    Được biết, Cụm thi đua số 3 Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai hiện có trên 6 ngàn hội viên, trong đó có trên 1.600 hội viên là đảng viên. Trong cụm có 3 câu lạc bộ làm kinh tế với 161 thành viên và 43 câu lạc bộ ở cấp cơ sở với trên 600 thành viên.
THÚY HẰNG, NHẬT THANH

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ