Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Xã Xuân Đông Huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Trung Đoàn 3, Sư Đoàn 9 ra quân làm công tác Dân Vận

​Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa quân và dân; Sáng ngày 22/7, UBND xã Xuân Đông huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Huyện Đoàn Cẩm Mỹ, Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung Đoàn 3, Sư Đoàn 9 đã tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
  2024 DAN VAN XA XUAN DONG 1.jpg

Đợt ra quân làm công tác dân vận sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 22/7 đến 25/7 tại các ấp Láng Me 2, Thoại Hương, Cọ Dầu 1 và Cọ Dầu 2 với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, chiến sĩ Trung Đoàn 3 cùng cán bộ, công chức, lực lượng công an, quân sự xã, đoàn viên thanh niên, hội viên các ban ngành đoàn thể và nhân dân các ấp. Với mục tiêu gắn với xây dựng nông thôn mới, sau lễ phát động, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân địa phương đã tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh, làm cỏ, phát quang các tuyến đường nhằm tạo môi trường trong lành, cảnh quan xanh – sạch – đẹp cho địa phương.
  2024 DAN VAN XA XUAN DONG 2.jpg

Qua đây, UBND xã Xuân Đông vận động, tuyên truyền nhân dân, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn chỉnh trang sân vườn, hàng rào mặt tiền nhà ở, trụ sở cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu rõ và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan khu vực nông thôn.  Dịp này huyện Đoàn Cẩm Mỹ và hội Chữ thập đỏ Huyện cũng đã vận động ủng hộ 70 triệu đồng để mua các thiết bị thể dục phục vụ TTCH-HTCĐ xã và 1.600 cây xanh nhằm hỗ trợ xã thực hiện xây dựng cảnh quan môi trường Xanh – Sạch –Đẹp.
LÊ TRỌNG LỰC

Đánh giá về trang thông tin điện tử Huyện Cẩm Mỹ

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Phương - Trưởng Ban biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Cẩm Mỹ
Địa chỉ: Khu phố Suối Cả, Thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn ​