Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường”

​Nhằm hưởng ứng phong trào do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai phát động, huyện Cẩm Mỹ thông báo đến các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, khuyến khích đăng ký tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường”.
Cuộc thi được tổ chức cho cán bộ phụ trách môi trường của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện. Nội dung thi bao gồm Pháp luật về lĩnh vực bảo vệ môi trường và xử lý vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường. Cụ thể là các nội dung của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020; Nghị định số 08/2022/NĐ-CP ngày 10/01/2022 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; Nghị định số 45/2022/NĐ-CP ngày 07/07/2022 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường; Thông tư số 02/2022/TT-BTNMT ngày 10/01/2022 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật bảo vệ môi trường.
Thời gian thi từ ngày 01/8/2024 đến hết 15/9/2024, được tổ chức thành hai vòng thi gồm: vòng 1 từ ngày 01/8/2024 đến hết ngày 31/8/2024; vòng hai từ ngày 09/9/2024 đến hết ngày 15/9/2024.
Danh sách 30 người có kết quả thi tốt nhất vòng 1 được công bố sau 2 ngày kết thúc từ ngày thi cuối cùng của vòng 1. Kết quả được công bố trên Website của Sở Tài nguyên và Môi trường, Website của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, Zalo Đồng Nai Xanh, Facebook của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường.
Kết quả chung cuộc của cuộc thi được công bố sau 10 ngày kết thúc từ ngày thi cuối cùng của vòng 2. Kết quả được công bố trên Website của Sở Tài nguyên và Môi trường, Website của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, Zalo Đồng Nai xanh, Facebook của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, qua email của người dự thi cung cấp.
Thời gian trao giải dự kiến vào đầu tháng 11 năm 2024 tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai. Ngày tổ chức trao giải chính thức Ban Tổ chức cuộc thi sẽ thông báo trực tiếp đến các thí sinh qua điện thoại và email. Thí sinh có thể quét mã QR trang Zalo Đồng Nai xanh, sau đó nhấn “quan tâm” để cập nhật thông tin về cuộc thi và kết quả cuộc thi.
Cuộc thi có cơ cấu và giá trị giải thưởng như sau: 1 giải Nhất gồm Giấy khen và tiền thưởng trị giá 5 triệu đồng, 1 giải Nhì gồm Giấy khen và tiền thưởng trị giá 3 triệu đồng, 1 giải Ba gồm Giấy khen và tiền thưởng trị giá 2 triệu đồng, 2 giải Khuyến khích gồm Giấy khen và tiền thưởng trị giá 1 triệu đồng.
Dưới đây là hướng dẫn các bước tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường”:

2024 THE LE CUOC THI TRUC TUYEN TIM HIEU PHAP LUAT VE BAO VE MOI TRUONG 1.jpg
2024 THE LE CUOC THI TRUC TUYEN TIM HIEU PHAP LUAT VE BAO VE MOI TRUONG 2.jpg