Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Xã Sông Nhạn trao học bổng cho học sinh khó khăn

​Sáng ngày 07/07, Ban thường vụ Xã đoàn Sông Nhạn đã phối hợp cùng Ban Thường vụ Quận Đoàn – Hội đồng Đội – Nhà Thiếu nhi Quận 3, đơn vị kết nghĩa của xã tổ chức Chương trình hành trình “Yêu thương và chia sẻ” - Năm 2024.

2024 DOAN XA SONG NHAN TANG QUA CHO HS KHO KHAN 1.jpg
         Chương trình hành trình “Yêu thương và chia sẻ”  Năm 2024 xã Đoàn Sông Nhạn
 2024 DOAN XA SONG NHAN TANG QUA CHO HS KHO KHAN 2.jpg
Chương trình hành trình “Yêu thương và chia sẻ”  Năm 2024 xã Đoàn Sông Nhạn

Trong chương trình, Ban thường vụ Xã đoàn Sông Nhạn đã vận động Ban Thường vụ Quận Đoàn – Hội đồng Đội – Nhà Thiếu nhi Quận 3 đã trao tặng 11 xuất học bổng, 1.500 tập trắng, 100kg gạo, 20 thùng mì cùng nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập cho các em học sinh có hòa cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá gần 80.000.000 đồng.
    Việc làm ý nghĩa này, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên trong học tập.
NHẬT THANH