Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Xã Xuân Đông tập trung tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết

​Trước thực trạng là xã có số ca mắc sốt xuất huyết nhiều nhất huyện với 47 ca tăng 82,9% so với cùng kỳ năm ngoái, xã Xuân Đông đã tập trung tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn xã tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết. Đồng thời thực hiện chiến dịch ra quân phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn dọn dẹp vệ sinh tại khu vực công cộng, nhà dân, lật úp các dụng cụ chứa nước không dùng đến, không để muỗi có điều kiện phát sinh, phát triển.

2024 XUAN DONG TUYEN TRUYEN PHONG CHONG SOT XUAT HUYET 1.jpg
       Người dân chung tay vệ sinh môi trường phòng chống sốt xuất huyết

2024 XUAN DONG TUYEN TRUYEN PHONG CHONG SOT XUAT HUYET 2.jpg
 Người dân chung tay vệ sinh môi trường phòng chống sốt xuất huyết

Cùng với đó, xã cũng tuyên truyền người dân thực hiện việc ngủ mùng kể cả ban ngày,  nếu có dấu hiệu bệnh sốt cao trên 40oC kèm các triệu chứng như đau đầu, đau hốc mắt, buồn nôn hoặc nôn, đau cơ, xương hoặc khớp, phát ban cần đến cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời.
    NHẬT THANH