Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Cẩm Mỹ tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao

​Chiều ngày 11.07, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị triển khai lấy ý kiến hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2024.

2024 HOI NGHI LAY Y KIEN XAY DUNG NTM.jpg
Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Vũ Đình Trung phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Đình Trung, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã triển khai một số nội dung về cách thức, thời gian thực hiện; phân bổ phiếu cho các khu dân cư, tổng hợp ý kiến sự hài lòng...Với phương thức theo một trong hai hình thức sau: phát phiếu và lấy ý kiến trực tiếp tại các hộ gia đình; Tổ chức cuộc họp khu dân cư, phát phiếu và xin ý kiến đại diện các hộ gia đình.
    Thời điểm lấy ý kiến, sau khi Ủy ban nhân dân huyện triển khai làm thủ tục, hồ sơ đề nghị công nhận kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao tại huyện, có tờ trình Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị thẩm tra, công nhận huyện Cẩm Mỹ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2024.
    Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng yêu cầu việc tổ chức lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao phải đảm bảo khách quan, chính xác. Qua đó, tạo được sự đồng thuận của người dân, đồng lòng chung sức xây dựng chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới ngày càng bền vững, lâu dài.