Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Cẩm Mỹ tổ chức hội thi giai điệu Tuổi Hồng

​Sáng ngày 12/7 Huyện đoàn Cẩm Mỹ tổ chức hội thi giai điệu Tuổi Hồng năm 2024.
    Hội thi có sự tham gia 13 đội đến từ các xã, thị trấn với trên 100 em học sinh bậc tiểu học, trung học. Các đơn vị sẽ tham gia biểu diễn 5 thể loại gồm đơn ca, song – tam ca, tốp ca, ca múa và múa. Với nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam; ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, hình ảnh chú bộ đội, thầy cô giáo, ba mẹ...Các bài hát có nội dung và giai điệu phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

2024 HOI THI GIAI DIEU TUOI HONG 1.jpg
2024 HOI THI GIAI DIEU TUOI HONG 2.jpg
Các tiết mục ca, múa tại hội thi

Thông qua hội thi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, phát huy sở trường, tài năng nâng cao thể chất, rèn luyện kỹ năng sống trong dịp hè.