Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Hội Người mù huyện Cẩm Mỹ tổ chức phát thưởng tặng quà thiếu nhi và tặng quà cho toàn thể hội viên

​Sáng ngày 11/6/2024, Hội Người mù huyện Cẩm Mỹ tổ chức phát thưởng cho con cán bộ, hội viên học giỏi sống tốt năm học 2023-2024, phát quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp 1/6 và phát quà cho toàn thể hội viên.

2024 HOI NGUOI MU TANG QUA CHO THIEU NHI.jpg
 Ban chấp hành Hội người mù huyện Cẩm Mỹ tuyên dương con cán bộ, hội viên học giỏi, sống tốt năm 2024

Theo đó, Ban chấp hành Hội người mù huyện Cẩm Mỹ tổ chức phát thưởng cho 12 cháu là con cán bộ, hội viên có thành tích học giỏi sống tốt năm học 2023-2024, mỗi phần thưởng trị giá 200.000đ và phát quà thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2024. Nguồn kinh phí do Hội người mù huyện vận động mạnh thường quân hỗ trợ và phát trực tiếp cho các cháu. Cùng với đó, dịp này, Hội người mù huyện cũng đã vận động mạnh thường quân phát quà trực tiếp cho tất cả 100 hội viên hội người mù huyện, mỗi phần trị giá 400.000.

2024 HOI NGUOI MU TANG QUA CHO HOI VIEN.jpg
Ban chấp hành Hội người mù huyện Cẩm Mỹ tặng quà Hội viên mù trong toàn huyện

Việc làm ý nghĩa này nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần vượt khó, vươn lên của các em thiếu nhi, con cán bộ, hội viên người mù cũng như của Hội viên mù, giúp họ vượt qua mặc cảm tự ti, hòa nhập với cộng đồng.
Được biết, từ đầu năm đến nay, Hội người mù huyện Cẩm Mỹ đã vận động trao tặng hội viên trên 2.400 phần quà với tổng trị giá trên 1,1 tỷ đồng.
THÚY HẰNG