Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Trung đoàn 88, Sư đoàn 302 trao nhà đồng đội

​Thực hiện Kế hoạch của Quân khu 7 ngày 29/12/2023 về xây dựng “Nhà đại đoàn kết”, “Nhà đồng đội nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2024 và 35 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1989 – 22/12/2024, sáng ngày 19/7, Đảng ủy – Ban Chỉ huy Trung đoàn 88, Sư đoàn 302 tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho gia đình Đại úy Quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Thị Quỳ, nhân viên nấu ăn tiểu đoàn 4, Trung đoàn 88, Sư đoàn 302 và Đại úy Quân nhân chuyên nghiệp Vũ Thị Lan Hương, nhân viên nấu ăn tiểu đoàn 6, Trung đoàn 88, Sư đoàn 302.
    Dự lễ bàn giao có các đồng chí Lê Tấn Dung, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó chính ủy sư đoàn 302, Nguyễn Đăng Bình, Phó bí thư đảng ủy trung đoàn 88, Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, trưởng Ban dân vận huyện ủy Cẩm Mỹ, Trần Văn Thức, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, d0a5i diện chính quyền địa phương khu phố Suối Râm, thị trấn Long Giao.

2024 SU DOAN 302 TRAO NHA DONG DOI 1.jpg
Lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho gia đình Đại úy Quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Thị Quỳ, nhân viên nấu ăn tiểu đoàn 4, Trung đoàn 88, Sư đoàn 302

2024 SU DOAN 302 TRAO NHA DONG DOI 2.jpg
         Lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho gia đình Đại úy Quân nhân chuyên nghiệp Vũ Thị Lan Hương, nhân viên nấu ăn tiểu đoàn 6, Trung đoàn 88, Sư đoàn 302.

Cả hai gia đình đều thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, cư ngụ tại khu phố Suối Râm, thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
    Mỗi căn nhà được xây mới với tổng diện tích 70m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 gian bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, tường sơn nước, nền lát gạch bông. Tổng kinh phí xây dựng mỗi căn là 160 triệu đồng, trong đó Trung đoàn 88, sư đoàn 302 vận động tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Vietel hỗ trợ mỗi căn 80 triệu đồng, số tiền còn lại do người thân 2 gia đình đóng góp thêm xây dựng.
    Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần thực hiện hiệu quả Phong trào thi đua “Chung sức xây dựng nông thôn mới” và Cuộc vận động “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.
THÚY HẰNG, NHẬT THANH