Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
LỄ TRAO HỌC BỔNG”HỌC SINH KHUYẾT TẬT” LẦN THỨ 7 HỌC BỔNG “TIẾP SỨC SINH VIÊN” LẦN THỨ 02 KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2023

Sáng ngày 26.10.2023, Hội khuyến học huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ trao học bổng “Học sinh khuyết tật” lần thứ 7, học bổng  “Tiếp sức sinh viên” lần thứ 2 và khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh cho 30 em học sinh.
2023 LE TRAO HOC BONG HS KHUYET TAT.jpg
(Lễ trao học bổng “Học sinh khuyết tật” lần thứ 7, học bổng  “Tiếp sức sinh viên” lần thứ 2 và khen thưởng học sinh giỏi cấp)

Dự lễ trao học bổng có bà Nguyễn Thị Phương – Phó chủ tịch UBND huyện, bà Bùi Thị Vinh - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện, ông Trương Văn Lâm - Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học huyện cùng các em học sinh và phụ huynh.
Tại buổi lễ trao học bổng bà Nguyễn Thị Phương - Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả nỗ lực học tập của các em học sinh đậu đại học và đạt giải kỳ thi cấp tỉnh, đồng thời động viên tinh thần các em học sinh khuyết tật và gia đình các em cố gắng tiếp tục vươn lên học tập tốt.
2023 LE TRAO HOC BONG HS KHUYET TAT1.jpg

Theo đó mỗi em khuyết tật được nhận một phần học bổng trị giá 3 triệu đồng; học sinh đậu đại học, cao đẳng được nhận học bổng 2 triệu đồng và học sinh có thành tích các cuộc thi cấp tỉnh được nhận học bổng 4 trăm ngàn đồng. Đây là những phần quà thiết thực, động viên khuyến khích tinh thần vươn lên học tập của các em học sinh.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH