Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
XÃ LÂM SAN, HUYỆN CẨM MỸ RA QUÂN DÂN VẬN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG DÂN VẬN CỦA ĐẢNG

​Sáng ngày 13/10, UBND xã Lâm San tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2023) và 24 năm “Ngày Dân vận cả nước”.
Theo đó, UBND xã đã vận động cán bộ, nhân dân các ấp đồng loạt ra quân làm công tác dân vận dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, chỉnh trang trụ sở, nhà văn hóa các ấp.Trồng hoa, cây xanh các tuyến đường khu dân cư, tuyến đường đăng ký xây dựng đường kiểu mẫu, liên tổ và liên ấp trên địa bàn. Đồng thời, tuyên truyền nhắc nhở các bà con nhân dân vệ sinh nhà cửa, vườn rẫy, giữ gìn vệ sinh môi trường, thường xuyên chăm sóc cây cối, hoa dọc các tuyến đường bà con sinh sống để tạo cảnh quan vùng nông thôn.
2023XA LAM SAN, HUYEN CAM MY RA QUAN DAN VAN KY NIEM 93 NAM NGAY TRUYEN THONG DAN VAN.jpg
    (Cán bộ nhân dân xã Lâm San ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường)

Xã Lâm San về đích nông thôn mới kiểu mẫu 2022, địa phương đang tập trung xây dựng các khu dân cư kiểu mẫu.Hiện,có 1 khu dân cư kiểu mẫu được công nhận và 2 khu dân cư ấp 1, ấp 2 đã hoàn thành, đang chờ các cấp thẩm định công nhận đạt chuẩn trong năm 2023.

ĐINH TÀI