Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Đại hội thi đua quyết thắng Sư đoàn 302

​Chiều ngày 13/6, Sư đoàn 302 tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024.
Trong nhiệm kỳ qua, Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 302 tập trung đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức, nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào TĐQT. Là một đơn vị huấn luyện chủ lực nên trong quá trình huấn luyện đơn vị luôn đảm bảo “3 thực chất” (dạy thực chất; học thực chất; kiểm tra đánh giá kết quả thực chất). Quan tâm chăm lo huấn luyện cho lực lượng dự bị động viên bảo đảm “chắc lý thuyết, vững thực hành, luyện hay, bắn giỏi” để sẵn sàng bổ sung cho lực lượng thường trực. Đồng thời, là nòng cốt cho xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh, bảo vệ Tổ quốc ở địa phương.
    Giai đoạn 2019-2024, Sư đoàn 302 triển khai Phong trào TĐQT toàn diện, hiệu quả với nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo được vận dụng, nâng chất huấn luyện hiệu quả: “Bồi dưỡng sĩ quan trẻ”, “Ban nhạc đồng đội”, “Tiếp sức thao trường”; xây dựng “Đơn vị 3 nhất”; “5 chủ động trong công tác tư tưởng”, “Cán bộ, đảng viên dìu dắt quần chúng và cấp dưới”.

2024 DAI HOI THI DUA QUYET THANG SU DOAN 302.jpg

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được Sư đoàn tôn vinh, khen thưởng.