Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC
Huyện ủy Cẩm Mỹ kiểm tra giám sát việc thực hiện kết luận số 01 của Bộ chính trị, quy định số 10 và kế hoạch số 170 của Ban thường vụ huyện ủy

​Sáng ngày 17/7, Đoàn kiểm tra huyện ủy do đồng chí Bùi Văn Thọ, Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Cẩm Mỹ làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra giám sát việc thực hiện kết luận số 01 – KL/TW ngày 18/5/2021 của bộ chính trị, quy định số 10 – Qđi/HU ngày 09/8/2019  và kế hoạch số 170 – KH/HU ngày 03/01/2020 của Ban thường vụ huyện ủy đối với đảng ủy xã Xuân Bảo.

2024 HU KIEM TRA XA XUAN BAO.jpg

Đây là dịp để Ban thường vụ huyện ủy lắng nghe kết quả thực hiện của Đảng ủy xã Xuân Bảo về các nội dung kết luận số 01 – KL/TW ngày 18 /5/2021 của bộ chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Về thực quy định số 10 – Qđi/HU ngày 9/8/2019  của Ban thường vụ huyện ủy về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng bộ xã và về thực hiện kế hoạch số 170 – KH/HU ngày 3/1/2020 của Ban thường vụ huyện ủy “Về tăng cường bảo vệ nền tảng, tư tưỡng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.
    Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy - Trưởng đoàn kiểm tra giám sát Bùi Văn Thọ ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của Đảng ủy xã Xuân Bảo trong thời gian qua đã luôn xác định việc quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ chính trị là nhiệm vụ quan trọng, căn cứ các kế hoạch, hướng dẫn của Ban tuyên giáo Huyện ủy, Đảng ủy đã kịp thời ban hành kế hoạch triển khai thực hiện nghiêm túc với những nội dung cụ thể, phù hợp. Việc tổ chức quán triệt Chỉ thị cũng triển khai nghiêm túc tới toàn thể cán bộ, đảng viên. Đồng thời chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân thông qua các buổi sinh hoạt định kỳ, các buổi họp dân. Qua đó tiếp tục làm cho cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân nhận thức ngày càng sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh việc việc làm tự giác, thường xuyên của từng chi bộ.
    Trưởng đoàn kiểm tra giám sát đề nghị đảng ủy xã trog thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tốn tại hạn chế, làm tốt công tác xây dựng các mô hình, phát hiện các điển hình tiên tiến, kịp thời biểu dương, khen thưởng. Đồng thời có giải pháp kịp thời uốn nắn lệch lạc, bệnh hình thức, cách làm qua loa của cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng xã Xuân Bảo ngày càng phát triển vững mạnh.

THÚY HẰNG