Chi bộ ấp Đồng Tâm, xã Xuân Mỹ kết nạp đảng viên mới

​Ngày 03/7,  Chi bộ ấp Đồng Tâm, xã Xuân Mỹ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Quỳnh Như, là Đoàn viên ưu tú hiện đang sinh hoạt tại chi đoàn ấp Đồng Tâm.

2024 KET NAP DANG VIEN MOI AP DONG TAM XUAN MY.jpg
            Chi bộ ấp Đồng Tâm, xã Xuân Mỹ kết nạp đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng qui định.
Tại lễ kết nạp, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Như hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập để nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ ấp Đồng Tâm vững mạnh, qua đó góp phần cùng đảng bộ xã Xuân Mỹ thực hiện đạt hiệu quả các chỉ tiêu, nghị quyết đề ra hàng năm.
     Tại lễ kết nạp, Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Mỹ cũng mong đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Như tiếp tục phát huy sức trẻ của Đoàn luôn nhiệt huyết, trách nhiệm, xứng đáng với niềm tin yêu của tập thể Chi bộ và Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Mỹ, cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
THÚY HẰNG

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ