Xuân Mỹ tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích

​Nằm trong chương trình hoạt động hè năm 2024, sáng ngày 3/7, Trường tiểu học Xuân Mỹ tổ tuyên truyền về công tác phòng chống đuối nước, vệ sinh an toàn trường học, nhà ở, phòng chống sốt xuất huyết cho các em học sinh trong trường. Qua đó, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những tai nạn liên quan đến trẻ em cũng như giúp các em tự bảo vệ bản thân. Dịp này Hội đồng đội trường cũng tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian.

2024 XUAN MY SOI NOI HOAT DONG HE 1.jpg
Học sinh trường tiểu học Xuân Mỹ tham gia các trò chơi dân gian
  2024 XUAN MY SOI NOI HOAT DONG HE 2.jpg
Học sinh trường tiểu học Xuân Mỹ tham gia các trò chơi dân gian

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm không chỉ giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, giúp các em nâng cao ý thức trong phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống dịch bệnh mùa hè, mà con giúp các em rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, phát huy tinh thần đồng đội, tính kiên nhẫn thông qua các trò chơi dân gian.

THÚY HẰNG

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ