Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Long Giao tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2024

​Sáng ngày 05/7, Ủy ban MTTQ Việt Nan Thị trấn Long Giao tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

2024 MTTQ LONG GIAO SO KET 6 THANG.jpg
             Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận  thị trấn Long Giao 6 tháng đầu năm 2024

Trong 06 tháng đầu năm 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Long Giao đã phối hợp với các tổ chức thành viên từ Thị trấn đến các khu phố cùng với chính quyền địa phương triển khai thực hiện và đạt được những kết quả quan trọng. Đã tập trung triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường vận động, đoàn kết các tôn giáo ở nước ta hiện nay”. Đã tổ chức đi thăm, chúc mừng tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và lễ phật đản tại 04 cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị trấn. Đồng thời thăm, chúc tết và tặng quà 39 hộ đồng bào dân tộc, tặng 43 phần quà cho đối tượng là người dân tộc; Trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn Thị trấn và tổ chức vận động mạnh thường quân sửa chữa 1 căn nhà tình thương trị giá 40.000.000đ cho hộ nghèo tại Khu phố Suối Râm nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện.
Song song đó, Ban thường trực ủy ban mTTQ Việt Nam thị trấn cũng đã triển khai và hướng dẫn Ban vận động các khu phố đăng ký gia đình văn hóa và giữ vững danh hiệu khu phố văn hóa năm 2024 và tích cực tham gia thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh’’.

THÚY HẰNG

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ