Hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Đất đai năm 2024 trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ

​Chiều ngày 2/7, tại hội trường UBND thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Đất đai năm 2024. Dự hội nghị có thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; công chức địa chính, xây dựng các xã, thị trấn; đại diện các cơ quan, đơn vị kinh tế và các hợp tác xã đóng chân trên địa bàn.

2024 HOI NGHI TUYEN TRUYEN LUAT DAT DAI.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua các nội dung quan trọng như: tóm tắt Luật Đất đai 2024; những quy định mới, những hạn chế được khắc phục so với Luật đất đai 2013; tác động, ảnh hưởng đến khai thác quỹ đất và sử dụng hiệu quả nguồn lực đất đai; các điểm tích cực tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực đóng góp ý kiến và thảo luận về các điều Luật của Luật Đất đai 2024 khi áp dụng thực tế tại địa bàn. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, địa phương, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện trong thi hành Luật. Đồng thời, tạo sự chuyển biến về quản lý, sử dụng đất; đưa công tác quản lý đất đai vào nề nếp, kỷ cương, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất trên địa bàn huyện.
LÂM NGÂN – TRỌNG LỰC

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ