Phiên tòa xét xử tội “chống người thi hành công vụ”

​Chiều ngày 27/6/2024, Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ mở phiên tòa xét xử bị cáo Phạm Duy Loan 47 tuổi ngụ tại ấp Tân Mỹ, xã Xuân Bảo huyện Cẩm Mỹ về tội chống người thi hành công vụ.
  2024 XET XU TOI CHONG NGUOI THI HANH CONG VU 1.jpg
Phiên tòa xét xử tội “chống người thi hành công vụ”

2024 XET XU TOI CHONG NGUOI THI HANH CONG VU 2.jpg
Bi cáo Phạm Duy Loan

Theo cáo trạng, vào khoảng 16 giờ 10 phút ngày 28/1/2024, tổ công tác tuần tra kiểm soát giao thông công an huyện Cẩm Mỹ do đồng chí Phạm Văn Tuấn làm tổ trưởng, cùng các đồng chí Vũ Văn Sơn, Trần Văn Khương, Nguyễn Văn Tuân đang tuần tra kiểm soát tuyến đường ĐT 765B tại khu vực ấp Tân Bảo, xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ thì phát hiện Phạm Duy Loan điều khiển xe mô tô lưu thông theo hướng xã Xuân Bảo đi xã Bảo Bình không đội mủ bảo hiểm, có dấu hiệu sử dụng rượu bia nên tổ tuân tra yêu cầu Loan dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn. Loan không chấp hành dùng tay hất máy đo nồng độ cồn rơi xuống đất, có lời nói đe dọa và xúc phạm tổ tuần tra. Đồng thời dùng tay xô đẩy và xông vào đấm đồng chí Phạm Văn Tuấn trong tổ tuần tra, các đồng chí trong tổ tuần tra kịp thời khống chế đưa về trụ sở công an làm việc.
Tại phiên tòa, xét tính chất mực độ vụ án, các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ của bị cáo, hội đồng xét xử Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ tuyên phạt bị cáo Phạm Duy Loan 6 tháng tù giam.
NHẬT THANH

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ