​HUYỆN CẨM MỸ TRIỂN KHAI CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 01/07/2024, UBND huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Huỳnh Tấn Thìn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Văn Tưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện cơ quan, cán bộ được bổ nhiệm. 2024. cong tac can bộ.png(Đ/c Huỳnh Tấn Thìn và đ/c Lê Văn Tưởng tặng hoa cho đ/c Nguyễn Đình Phúc và đ/c Nguyễn Nhật Tân)

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Phê - Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng  Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện; Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Nhật Tân - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện; Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 01/7/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Thìn đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, thường xuyên trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức, tác phong công tác; làm tốt các nhiệm vụ được giao, không để xảy ra sai sót, sai phạm trong việc tham mưu UBND huyện thực hiện các nhiệm vụ được phân công. Đoàn kết, khiêm tốn, thật thà trong ban lãnh đạo, cán bộ, công chức tại cơ quan, đơn vị cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Nhật Tân bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, nghiên cứu các văn bản pháp luật, vận dụng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển Quốc phòng – An ninh; Kinh tế – Xã hội của huyện.

HOÀNG L​ONG

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ