Thị trấn Long Giao tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2024

​Sáng ngày 12/6/2024, tại trường tiểu học Long Giao, Ban chỉ đạo hè thị trấn Long Giao sôi nổi triển khai các hoạt động hè năm 2024 với chủ đề “Hè tình nguyện an toàn - Kết nối yêu thương - Vui khỏe sáng tạo”. Dịp này, Ban chỉ đạo hè thị trấn cũng kết hợp tuyên truyền kỹ năng tự vệ, tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em trên địa bàn.

2024 LONG GIAO KHAI MAC HE 1.jpg
Thị trấn Long Giao tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2024

Các hoạt động hè được triển khai nhằm mang lại cho các em thiếu nhi thị trấn Long Giao có một mùa hè vui tươi, bổ ích, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ. Từ chủ đề “Hè tình nguyện an toàn - Kết nối yêu thương - Vui khỏe sáng tạo”, Ban chỉ đạo hè thị trấn Long Giao sẽ tích cực tuyên truyền, lan tỏa đến đông đảo các đơn vị, tổ chức, cá nhân và người dân về nhu cầu được quan tâm, được vui chơi, giải trí chính đáng của thiếu nhi trong dịp hè. Qua đó kết nối, phát huy các nguồn lực của xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục, định hướng các hoạt động bổ ích, an toàn cho thiếu nhi.

2024 LONG GIAO KHAI MAC HE 2.jpg
 Diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề “Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng”

Dự lễ khai mạc hè năm 2024, đồng chí Trương Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn - Trưởng ban chỉ đạo hè thị trấn Long Giao đã phát biểu và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, nhằm triển khai hiệu quả các hoạt động hè tại địa phương. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi thông qua các trò chơi dân gian. Ngoài ra, diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề “Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng” cũng được Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức trong dịp này.
LÂM NGÂN

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ