Xã Sông Ray ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

​Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Sông Ray đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 tại khu vực Hồ dừa trên địa bàn. Dự lễ ra quân có đồng chí Trần Hưng Sơn - Huyện ủy viên - Chủ tịch hội nông dân huyện; đồng chí Trương Minh Nguyệt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, cán bộ, nhân dân, đoàn viên thanh niên xã nhà.
  2024 SONG RAY RA QUAN CHIEN DICH THANH NIEN TINH NGUYEN HE 1.jpg
Xã Sông Ray ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Với phương châm: “Mỗi thanh niên một việc làm tình nguyện; mỗi cơ sở đoàn một công trình, phần việc thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh”; Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 trên địa bàn xã Sông Ray được xác định với các nhiệm vụ trọng tâm gồm: tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, triển khai các hoạt động chuyển đổi số, tập trung vào các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Theo đó, trong chiến dịch này, đoàn viên thanh niên xã nhà sẽ tổ chức trồng cây, bảo vệ hệ sinh thái Hồ dừa, chăm sóc cây xanh, bảo vệ nguồn nước, vệ sinh môi trường... Được biết, đợt ra quân này, cán bộ, đoàn viên và nhân dân xã Sông Ray đã trồng được 350 cây bằng lăng, 200 cây quỳnh anh và 100 cây ngũ sắc tại khu vực Hồ Dừa.
  2024 SONG RAY RA QUAN CHIEN DICH THANH NIEN TINH NGUYEN HE 2.jpg
Cán bộ, đoàn viên và nhân dân xã Sông Ray tại khu vực Hồ Dừa

LÂM NGÂN

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật