Xã Thừa Đức tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động hè năm 2024

​Sáng ngày 11/6/2024, tại Trung tâm văn hóa - học tập cộng đồng xã Thừa Đức, Ban Chỉ đạo hè xã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc các hoạt động Hè năm 2024 với chủ đề: “Hè tình nguyện an toàn - Kết nối yêu thương - Vui khỏe sáng tạo”; cùng với đó là phát động toàn dân luyện môn bơi phòng, chống đuối nước, phát động tháng hành động vì trẻ em và ra mắt mô hình cổng trường an toàn giao thông.

2024 KHAI MAC HE THUA DUC 1.jpg
Lễ khai mạc các hoạt động hè năm 2024 xã Thừa Đức

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban Chỉ đạo hè xã Thừa Đức đã phát biểu khai mạc hè năm 2024. Đồng thời, Ban chỉ đạo hè xã còn tuyên truyền đến các em học sinh, thiếu nhi xã nhà tầm quan trọng của việc rèn luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông, nhằm giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông trong lứa tuổi thiếu nhi. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo hè xã đã tổ chức sân chơi với các trò chơi dân gian hấp dẫn, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

2024 KHAI MAC HE THUA DUC 2.jpg
Các em thiếu nhi tham gia chơi kéo co tại Lễ khai mạc các hoạt động hè xã Thừa Đức

Dịp này, xã Thừa Đức đã trao tặng 19 phần quà cho học sinh khó khăn và 40 nón bảo hiểm cho các em học sinh trên địa bàn. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo điều kiện cho Thanh thiếu nhi xã Thừa Đức có được sân chơi giải trí lành mạnh và bổ ích, chăm lo thiết thực cho các em thiếu nhi trong dịp hè.
LÂM NGÂN

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ