Thứ 6 - 26/02/2016
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
Các trường THPT huyện Cẩm Mỹ đang khẩn trương tập trung củng cố kiến thức cho học sinh thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2024

​Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024 được tổ chức vào các ngày 26, 27, 28, 29/6/2024. Như vậy chỉ còn hơn 2 tuần nữa là các em học sinh 2k6 bước vào kỳ thi quan trọng này. Và đây cũng là năm cuối cùng thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2016. Đến thời điểm này, thầy và trò các trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ đang khẩn trương củng cố lại kiến thức để các em học sinh bước vào kỳ thi đạt kết quả tốt nhất. Ghi nhận không khí ôn thi tại trường Trung học phổ thông Cẩm Mỹ. Đây là ngôi trường trong những năm gần đây có tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp trung học phổ thông cao nhất huyện với trên 98%.
 
 
  2024 CAC TRUONG THPT KHAN TRUONG ON THI TOT NGHIEP 1.jpg
  Lớp ôn tập môn Toán thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2024 của thầy và trò trường THPT Cẩm Mỹ
 
        Trong không khí khẩn trương của những ngày thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2024 đang tiến lại gần, thầy và trò trường Trung học phổ thông Cẩm Mỹ vẫn đang hăng say ôn lại các kiến thức mà các em đã học.
 
  2024 CAC TRUONG THPT KHAN TRUONG ON THI TOT NGHIEP 2.jpg
     Lớp ôn tập môn Vật Lý thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2024 của cô và trò trường THPT Cẩm Mỹ
 
    Việc ôn tập, tăng giờ học cho học sinh lớp 12 năm nào cũng được Ban giám hiệu trường triển khai thực hiện ngay từ đầu năm học. Qua đó giúp các em nắm chắc bài học, kịp thời giúp học sinh yếu, kém lấy lại kiến thức. Và ngay khi kết thúc năm học, Trường tập trung dành thời gian ôn luyện cho học sinh để các em liên tục được củng cố kiến thức cũng như làm các bài tập nâng cao để không chỉ các em có đủ điều kiện đậu tốt nghiệp Trung học phổ thông mà còn đủ điểm để được xét vào các trường đại học mà các em mong muốn.
    
    Bà Nguyễn Thị Nhã, Hiệu phó Trường THPT Cẩm Mỹ cho biết: “Để chuẩn bị cho học sinh khối 12 thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2023 – 2024, ngay từ đầu năm học nhà trường đã tổ chức dạy học hai buổi cho học sinh với sự đồng thuận của phụ huynh học sinh. Việc tổ chức dạy học này không gây áp lực quá tải cho học sinh. Và sau khi kết thúc năm học thì nhà trường cũng đã tổ chức ôn tập thi tốt nghiệp trhung học phổ thông cho học sinh trong tháng cuối thì giáo viên tập trung chủ yếu cho việc kiểm tra bài và dò bài cho học sinh để giúp cho các em làm sao đạt kết quả tốt”.
    
    Cô Nguyễn Thị Nhớ, giáo viên dạy môn Vậy Lý trường THPT Cẩm Mỹ bày tỏ: “Để ôn tập tốt nhất đã hệ thống lại kiến thức từ học kỳ một cho đến hết chương trình vật lý 12 thì giáo viên đã hệ thống cho các em theo tài liệu, giải những đề mẫu theo đề mẫu của sở. Sau đó nếu còn thời gian chúng tôi sẽ chuẩn bị thêm số đề nữa bám sát đề mẫu của sở gởi về cho các em ôn tập”.
    
    Được thầy cô tận tận tâm ôn tập, cùng với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, đa số các em học sinh trường THPT Cẩm Mỹ đã có tâm thế sẵn sàng bước vào kỳ thi quan trọng này.
 
    Em Trần Văn Đạt, học sinh lớp 12A1, trường THPT Cẩm Mỹ tự tin chia sẻ:“Bản thân em cũng đã có sự chuẩn bị từ trước và cho đến bây giờ em rất là tự tin háo hức mong chờ đến với kỳ thi. Và em xin chúc cho bản thân em và toàn thể các bạn học sinh 12A6 của chúng ta sẽ hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông của năm 2024 lần này”.
    Tin rằng với sự tận tình hướng dẫn, dạy bảo của thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Cẩm Mỹ nói riêng, các em học sinh đang theo học tại các trường THPT trên toàn tỉnh Đồng Nai nói chung sẽ có kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2024 thật tốt, xứng đáng với công lao ôn tập ngày đêm của cả thầy và trò trong suốt thời gian qua.
    
THÚY HẰNG, NHẬT THANH
 
 

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phát huy truyền thống anh hùng, thanh niên huyện Cẩm Mỹ hăng hái lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa động viên thanh niên huyện Cẩm Mỹ lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa động viên thanh niên huyện Cẩm Mỹ lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa động viên thanh niên huyện Cẩm Mỹ lên đường nhập ngũ
Đại diện tân binh bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Lễ giao nhận quân
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai 
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Phương - Trưởng Ban biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Khu phố Suối Cả, Thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​

® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Cẩm Mỹ" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​