MỘT CÁN BỘ ĐÀI XÃ TẬN TÂM VỚI CÔNG VIỆC

Mặc dù chế độ phụ cấp mà một cán bộ Đài xã được hưởng không cao nhưng với mong muốn góp phần thông tin kịp thời các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước đến người dân ở địa phương nên 27 năm qua anh Nguyễn Văn Liên – Cán bộ Đài truyền thanh xã Bàu Hàm 2 đã luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
» Xem tiếp

PHÁT LỆNH CHO 253 THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2013.

HUYỆN THỐNG NHẤT Ngày 25/8, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã long trọng tổ chức lễ phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2013.
» Xem tiếp

Lễ Kết Nạp Đoàn Viên Cho Thanh Niên Lên Đường Nhập Ngũ

Ngày 22/8 vừa qua, BCH Đoàn thanh niên xã Quang Trung tổ chức lễ kết nạp đoàn cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2013.
» Xem tiếp

Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung Ương 7 (Khóa XI)

Ngày 21/08/2013 vừa qua, Đảng ủy xã Quang Trung đã tổ chức hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI). Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Ban – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Hồ Mạnh Lừng – Thường trực Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc, các Đảng viên và toàn bộ cán bộ, công chức đang làm việc tại xã.
» Xem tiếp

ÔNG DỖ VĂN CHO: MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thưa quý vị và các bạn! Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trong những năm qua trên địa bàn xã Hưng Lộc huyện Thống Nhất đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong phong trào này. Ông Đỗ Văn Cho ngụ ấp Hưng Nghĩa là người đi đầu trong việc hiến đất, vận động bà con nhân góp sức, góp của cùng làm đường giao thông.
» Xem tiếp
Kinh tế xã hội
Lo lắng dịch cúm trên đàn chim cút
Dịch cúm gia cầm vừa bùng phát trên đàn chim cút ở tỉnh Tiền Giang. ở Đồng Nai, nơi có tổng đàn chim cút khá lớn, nguy cơ bùng phát dịch khá cao. Phóng viên Báo Đồng Nai có trao đổi với ông Trần Văn Quang, Chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh

Quốc phòng - An ninh
Công an huyện Thống Nhất đi đầu trong đấu tranh trấn áp tội phạm
Tình hình tội phạm trên địa bàn huyện Thống Nhất (Đồng Nai) những năm qua có chiều hướng gia tăng kéo theo nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập cuộc sống người dân.

Thể dục - Thể thao
Giải bóng đá truyền thống học sinh huyện Thống Nhất: Trường tiểu học Trần Bình Trọng, THCS Gia Kiệm vô địch
Khởi tranh từ ngày 21-6, Giải bóng đá truyền thống học sinh (U.11 và U.14) huyện Thống Nhất lần IX năm 2013 do Phòng Giáo dục - đào tạo phối hợp với Trung tâm VHTT- TT huyện tổ chức với sự tham dự của 35 đội bóng thuộc các trường tiểu học, THCS (22 trường tiểu học) trong huyện đã kết thúc ngày 11-7

Văn hóa - Xã hội
Cơ sở nấu nhựa Hiệp Lực xả khói gây ô nhiễm
Sau một loạt đơn thư của người dân phản ánh về tình hình ô nhiễm của sở Hiệp Lực (ấp Bạch Lâm xã Gia Tân II huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai) chúng tôi đã tìm đến đây.