HỘI NGHỊ CÔNG BỐ VÀ RA MẮT BAN QUẢN LÝ QUỸ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA HUYỆN CẨM MỸ
Sáng ngày 18.11.2022, Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị công bố Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và ra mắt ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Cẩm Mỹ. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thanh Tùng - Phó bí thư thường trực huyện ủy, bà Võ Thị Ngọc Lắm - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện.
2022 RA MAT BAN QL QUY DEN ON DAP NGHIA.jpg
(Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Cẩm Mỹ ra mắt tại hội nghị công bố Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và ra mắt ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Cẩm Mỹ.)

Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Cẩm Mỹ được thành lập nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân với người có công với cách mạng. Qua đây huyện kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm bằng tình cảm và trách nhiệm của mình tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Uống nước nhớ nguồn” tham gia xây dựng ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện để tạo nguồn Quỹ hỗ trợ cho người có công, thân nhân người có công và hỗ trợ xây dựng, cải tạo, nâng cấp, sửa chữa các công trình ghi công liệt sỹ trên địa bàn huyện.
2022 RA MAT BAN QL QUY DEN ON DAP NGHIA 1.jpg
(Đồng chí Vũ Thanh Tùng - Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Võ Thị Ngọc Lắm - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ tiên phong đóng góp ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Cẩm Mỹ tại hội nghị công bố Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và ra mắt ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Cẩm Mỹ.)

Tại hội nghị các đồng chí trong Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Cẩm Mỹ ra mắt và cam kết sẽ sử dụng nguồn Quỹ đúng mục đích và hiệu quả, phát huy tốt vai trò trách nhiệm tron công tác quản lý, sử dụng nguồn Quỹ này. Bà Võ Thị Ngọc Lắm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ làm trưởng Ban quản lý Quỹ. Cũng tại hội nghị các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã trực tiếp đóng góp vào nguồn Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện số tiền trên 76 triệu đồng.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH