HỘI NGHỊ GIAO BAN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THÁNG 10 ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ THÁNG 11 NĂM 2022
Sáng 10.11.2022, Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị giao ban tháng 10, đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 11 năm 2022. Đồng chí Huỳnh Tấn Thìn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.
2022 UBND HUYEN GIAO BAN THANG 10.jpg
(Đồng chí Huỳnh Tấn Thìn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị giao ban tháng 10 đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 11 năm 2022 Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ)

Tại hội nghị đồng chí chủ trì hội nghị lắng nghe những khó khăn, vướng mắc trong công tác lãnh đạo, điều hành của các phòng ban chuyên môn và của Ủy ban nhân dân các xã để cùng tháo gỡ, đề ra giải pháp phù hợp để thực hiện đạt chỉ tiêu, nghị quyết đề ra trong năm 2022. Qua đây đồng chí Chủ trì hội nghị đề nghị lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã cần tập trung thực hiện các nhiệm vụ cuối năm đó là tập trung thực hiện tốt công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2023; tiếp tục theo dõi, hỗ trợ sản xuất nông nghiệp cho nông dân và doanh nghiệp tực hiện đạt hiệu quả các chuỗi liên kết, cánh đồng lớn; quản lý hiệu quả nước sạch nông thôn; chủ động phòng chống mưa lũ, hạn hán tăng cường quản lý thị trường hàng hóa phục vụ tết nguyên đán Quý Mão 2023; tăng cường quản lý về đất đai, rà soát các lỗ hỏng để kịp thời chấn chỉnh; xây dựng các phương án đấu thầu vận chuyển rác, phân loại rác thải tại nguồn, đảm bảo thu, cân đối chi….

THÚY HẰNG – NHẬT THANH