CẨM MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2022.
Chiều ngày 04/11. Huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022.
Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ đã đạt được kết quả cao, thực hiện tốt các nội dung, phương pháp, mục đích, yêu cầu cuộc diễn tập và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thông qua diễn tập đã nâng cao năng lực làm tham mưu của cơ quan quân sự, công an và các phòng ban, đoàn thể theo chức năng nhiệm vụ, được giao. Nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đâu, tổ chức chỉ huy, hiệp đồng của lực lượng vũ trang huyện trong việc phối hợp xử lý hiệu quả các tình huống, bổ sung hoàn thiện các phương án tác chiến phù hợp với tình hình mới.
2022 TK CONG TAC DIEN TAP.jpg
( Ông Từ Nam Thanh, Bí thư huyện ủy khen thưởng cho các tập thể có thành tích trong diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022.)

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 13 tập thể, 30 cá nhân có thành tích trong diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022.